Găng tay bảo hộ KCL - Niềm tin cho người lao động

KLC by Honeywell là thương hiệu có hơn 80 năm kinh nghiệm trong sản xuất găng tay bảo hộ được tại Đức. Ngay từ những ngày đầu, các sáng lập viên của công ty đã chủ động phát triển công nghệ cũng như dây chuyền sản xuất găng tay bảo hộ với mục tiêu nâng cao trải nghiệm và sự an toàn cho người sử dụng.


Sứ mệnh " Chúng tôi bảo vệ tay của bạn "


găng tay bảo hộ KCL


Khi làm việc trong bất kỳ một môi trường nào thì hiểm nguy đến đôi bàn tay của người lao động luôn cận kề. Các thương tích có thể xảy ra do sử dụng không đúng, hoặc không sử dụng găng tay bảo hộ. Các loại nguy hiểm đối với bàn tay bao gồm vết cắt, vết trầy xước, mài mòn, chàm, dị ứng và bỏng do axit hoặc nhiệt, tiếp xúc thường xuyên với hóa chất cũng có thể dẫn đến thiệt hại và những hậu quả nghiêm trọng về sức khoẻ, ví dụ như tiếp xúc với hóa chất trong một thời gian dài, các chất đó xâm nhập và gây nguy hiểm vào máu và các cơ quan khác. Điều này có thể gây hậu quả nghiêm trọng cho cả người quản lý và người lao động.


Găng tay bảo hộ KCL bảo vệ tay đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế


găng tay bảo hộ KCL


Các loại găng tay bảo hộ KCL dùng cho hầu hết các lĩnh vực, môi trường sử dụng và có thể bảo vệ đôi tay người lao động khỏi những nguy hiểm của công việc đó. KCL sở hữu những phòng thí nghiệm của mình, chúng tôi liên tục có những bài test để kiểm tra tính chất bảo vệ của găng tay chống lại các mối nguy cơ và hóa học theo tiêu chuẩn DIN ISO 9001.


Cơ sở vật chất


găng tay bảo hộ KCL


  - Phòng thí nghiệm lớn nhất châu Âu trong ngành công nghiệp găng tay

  - Sở hữu cơ sở dữ liệu với hơn 300.000 chất nguy hại đã được thử nghiệm của riêng công ty

  - Học viện của công ty là một trung tâm giáo dục và đào tạo được chứng nhận bởi VDSI

Công ty KCL cũng đóng vai trò tích cực trong các cơ quan tiêu chuẩn ở cấp quốc gia và quốc tế, luôn nâng cao và phát triển cách bảo vệ tốt nhất cho đôi tay đáp ứng tiêu chuẩn cộng đồng tiêu chuẩn Châu Âu.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm từ găng tay phổ thông, găng tay phòng sạch cho đến các loại găng tay chống hóa chất cao cấp thương hiệu KCL. Ngoài ra còn có một số loại găng tay đặc biệt như chống cắt, chống nhiệt, chống lạnh

Với một lịch sử xây dựng và phát triển, chúng tôi tin rằng găng tay bảo hộ KCL ngày càng trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của người sử dụng

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN